Perfil

Fecha de registro: 20 may 2022

Sobre...

Nếu bạn cần một khoản tiền mặt khẩn cấp cho công việc trong ngày nhưng sợ làm phiền bạn bè và gia đình, bạn có thể tham khảo hình thức vay tiền online của Sash.


Không giống như vay tín chấp ngân hàng online hồ sơ rườm rà và phức tạp. Sash hỗ trợ vay rất linh hoạt cho mọi người, thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần Cmnd và duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24h ,không phải lo lắng vay tiền online có an toàn không. Cùng tìm hiểu thôi géc gô.


So sánh với lãi suất vay tiền cấp tốc với các thương hiệu khác


So với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay, Scash có mức vay khá thấp, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây. Lưu ý rằng bạn có thể đăng ký khoản vay tiền online trong một ứng dụng khác để tăng hạn mức phê duyệt khoản vay cũng như tăng tỷ lệ đăng ký của bạn!


Sash là thương hiệu của Công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam có văn phòng đặt tại số 4 - Ngõ 8 Đường Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên - Hà Nội.


Sash hoạt động theo phương thức H5, vay tiền bằng hình thức vay online qua website, hỗ trợ số tiền từ 2 triệu đến 10 triệu là bạn có thể vay nhanh chóng chỉ cần Cmnd ,không phải nghĩ đến vay tiền online có bị lừa không.


Hướng đến phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh online trong ngày nên khi đăng ký vay S cash, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.


Hệ thống xét duyệt hồ sơ của SCash hoàn toàn tự động, trung bình sau khoảng 2 giờ đăng ký, không quá 24 giờ, nếu hồ sơ đăng ký thành công, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản thẻ của bạn.


Bạn có nên vay tiền online cấp tốc không?


Dịch vụ làm hồ sơ vay online nhanh làm vốn dễ dàng nhất của Scash hỗ trợ nhóm khách hàng cần vay tiền mặt khẩn cấp hàng ngày, vay tiêu dùng khoản vay nhỏ từ 1 triệu đến 10 triệu mà không cần làm thủ tục phức tạp như vay tín chấp ngân hàng. Hãy cùng Scash điểm qua Ưu nhược điểm của Vncash24h!


- Điểm mạnh


Thủ tục hồ sơ đơn giản, đăng ký online miễn phí, duyệt và thanh toán trong vòng 24h mà không cần gặp mặt là những ưu điểm nổi bật nhất của bạn khi đăng ký vay tại Scaash.


Ngoài ra, điều kiện xét duyệt đăng ký tại Sash cũng rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là bạn có thể đăng ký tham gia, không cần chứng minh thu nhập. Sash cũng cam kết sẽ bảo mật thông tin của bạn và sẽ không làm phiền người thân của bạn bằng cách yêu cầu xác minh.


- Điểm yếu


Hạn mức tối đa khi vay bằng Scash là bạn chỉ được hỗ trợ khoản vay bắt đầu từ mức tối thiểu 500.000 VND và tối đa là 15.000.000 VND với thời hạn vay tiền online nhanh 24 24 tối đa là 90 ngày.


Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì số tiền bạn được vay tối đa chỉ là 2.000.000 đồng.


Cuối cùng, so với hình thức vay tiêu dùng trả góp từ các công ty tài chính hay vay tín chấp lãi suất thấp từ ngân hàng thì lãi suất của Scaash cao hơn rất nhiều.


Điều kiện vay tiền online 24h


Về cơ bản, chỉ cần bạn có CMND hỗ trợ nợ xấu Scash thì điều kiện vay tiền trả góp hàng tháng cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản.


+Từ độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi đều được hỗ trợ cho vay.


+Có chứng minh nhân dân hợp pháp hoặc hoặc hộ chiếu chính chủ.


+Có công việc với mức lương ổn định (không cần chứng minh, nhưng cần khai trong đơn).


+Chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM hợp lệ(để nhận tiền thanh toán).


+Hỗ trợ khu vực: Toàn quốc trừ khu vực Hải Phòng và hải đảo.


Hạn mức và thời hạn cho vay tiền online 24 24


Hiện tại, dịch vụ vay tiền online 24 24 của Scash sẽ được chia thành 2 đối tượng khách hàng với những hạn chế khác nhau, cụ thể như sau:


+ Đối với khách hàng mới vay: Bạn sẽ được duyệt khoản vay từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng và phải hoàn trả khoản vay trong vòng 7 ngày để được cấp hạn mức tín dụng khác.


+ Đối với khách hàng vay lại: Bạn sẽ được hỗ trợ lên đến 15.000.000 VNĐ với thời hạn vay tối đa là 91 ngày.


Hiện tại, Scash sử dụng tỷ lệ APR từ 10% / năm - 22% / năm và tùy thuộc vào số dư gốc, các khoản phí áp dụng bao gồm:


+ Phí cố vấn tài chính: 7% - 10%;


+ Phí duy trì tài khoản cho ứng dụng Sash: 8 - 10%

Vay Tiền Cấp Tốc 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND Giải Ngân 24/24

Más opciones